Nótt
Og enn á ný mun nóttin færast yfir
og næturkyrrðin hjúpa jörð og haf.
Hún færir hvíld og frið öllu sem lifir.
Og fæðir undir morgun nýjan dag.
og næturkyrrðin hjúpa jörð og haf.
Hún færir hvíld og frið öllu sem lifir.
Og fæðir undir morgun nýjan dag.