Rokrassagat
Það er rokrassagat í minni sál
rjúkandi óveðursins bál.
Öskrandi vindhviðurnar æðandi
organdi í hjarta mér blæðandi.
rjúkandi óveðursins bál.
Öskrandi vindhviðurnar æðandi
organdi í hjarta mér blæðandi.