Þetta eru fífl
Tignarlegir standa túnfíflarnir
og teygja krónur sínar
mót sólu.
Þetta eru fífl skríkja fiðrildin,
svo fáránlegir að sólin veigrar sér við að skína á þá.
og teygja krónur sínar
mót sólu.
Þetta eru fífl skríkja fiðrildin,
svo fáránlegir að sólin veigrar sér við að skína á þá.