Í humátt
Því er hugur minn lama og hendur,
því hrærist ei neitt í brjósti mér?
Ég er sem lifandi dauð en líka draugur
sem dregst í humátt á eftir sér.
því hrærist ei neitt í brjósti mér?
Ég er sem lifandi dauð en líka draugur
sem dregst í humátt á eftir sér.