Frá öðrum til eins
Ástin er andi á Almættisstól
og geislandi gimsteinn í guðanna sól.
Hún flytur sinn kærleik frá kyni til kyns
gegum alvíddarnálægð frá öðrum til hins.
og geislandi gimsteinn í guðanna sól.
Hún flytur sinn kærleik frá kyni til kyns
gegum alvíddarnálægð frá öðrum til hins.