Vindurinn
Ég fékk vindinn beint í fangið
svo fullan ástríðu og ofsa
hann vafði mig örmum og lagði vanga að vanga mér
og kyssti mig kaldur á munninn.
svo fullan ástríðu og ofsa
hann vafði mig örmum og lagði vanga að vanga mér
og kyssti mig kaldur á munninn.