Ruslaralega borg
Ó ruslaralega Reykjavíkurborg
hve rumpulýðurinn atar út þín torg.
Í hverjum garði drasl og drulla er.
Dárar en ekki menn víst búa hér.
hve rumpulýðurinn atar út þín torg.
Í hverjum garði drasl og drulla er.
Dárar en ekki menn víst búa hér.