Þitt eina ráð
Hvaða máli skiptir allt og ekkert,
að enginn stendur lengur þér við hlið?
að fjölskyldan er sundruð og í sorgum
og svefninn er þitt eina ráð því við?
að enginn stendur lengur þér við hlið?
að fjölskyldan er sundruð og í sorgum
og svefninn er þitt eina ráð því við?