Lýsing
Við getum ekki discribeað neinu lengur,
það er bara svo challenging.
Ég hef bara þessa urge inn í mér.
Kannski er ég bara svona old fashioned.
það er bara svo challenging.
Ég hef bara þessa urge inn í mér.
Kannski er ég bara svona old fashioned.