Yfirbugun
Þreyta þýtur þvert yfir.
Þarf ekki þrotlausa orku.
Þenst út.
Þegjandi læðist
hún að mér í myrkri.
Svæfir, kyssir góða nótt.  
Bjarney Björt
1998 - ...


Ljóð eftir Bjarneyju Björt

Yfirbugun
Lifandi
Þrotlaust
Hula