Hula
Regndropar
svífa um dimmar nætur.
Skella á jörðu.
Merja steina.
Bleyta og brenna.
Gufa upp.
Eins og aldrei var.
Hverfa.  
Bjarney Björt
1998 - ...


Ljóð eftir Bjarneyju Björt

Yfirbugun
Lifandi
Þrotlaust
Hula