Þrotlaust
Þú Dregur Andann.
Hringrás.
Hring Eftir Hring.
Hring Eftir Hring Eftir Hring.
Hinkraðu.
Nei.
Ég Má Það Ei.
Ég Berst Áfram,
Þar Til Ég Dey.

Þú Andast.
Straumrás.
Snýst Og Snýst.
Snýst Og Snýst Og Snýst.
Stoppaðu.
Nei.
Ég Vil Það Ei.
Ég Mun Fjúka Í Hring.
Hring Eftir Hring.
Aldrei Mun Neinu Ljúka.
 
Bjarney Björt
1998 - ...


Ljóð eftir Bjarneyju Björt

Yfirbugun
Lifandi
Þrotlaust
Hula