Kvennahold
Í kvennaholdið
Klíp ég soldið
Því mínar klær
Flytja þig nær
En ást þína ei
Færðu endurgoldið  
Alexander Vigfússon
1997 - ...


Ljóð eftir Alexander Vigfússon

Daður
Ástina hafði
Kvennahold
Döpur framtíðarsýn
Vinir
Brekánsball
Kvölderfiðleikar
Taktu mig aftur
Dimman