Kvölderfiðleikar
Hugsanir um þig mig reima,
því hugsa ég oft til þess dags,
að ég hætti um þig að dreyma.
Þótt það væri mér til hags,
mun ég þér aldrei gleyma.






 
Alexander Vigfússon
1997 - ...


Ljóð eftir Alexander Vigfússon

Daður
Ástina hafði
Kvennahold
Döpur framtíðarsýn
Vinir
Brekánsball
Kvölderfiðleikar
Taktu mig aftur
Dimman