Brekánsball
Ég stunda mikið skrall
enda oftast með móral
því alltaf fer á brekánsball.  
Alexander Vigfússon
1997 - ...
Brekánsball = Ófín skemmtun


Ljóð eftir Alexander Vigfússon

Daður
Ástina hafði
Kvennahold
Döpur framtíðarsýn
Vinir
Brekánsball
Kvölderfiðleikar
Taktu mig aftur
Dimman