Vinir
Gott er að eiga vini góða
með þeim deginum eyða
annar kann vel að sjóða
einn er orðinn annars þjóða
við munum þó aldrei fá djammleiða.  
Alexander Vigfússon
1997 - ...


Ljóð eftir Alexander Vigfússon

Daður
Ástina hafði
Kvennahold
Döpur framtíðarsýn
Vinir
Brekánsball
Kvölderfiðleikar
Taktu mig aftur
Dimman