Í faðmi fjalla
Er drífur á hugann hin dökku ský,
depurð og myrkur þig plaga.
Farðu til Fjalla og finndu þinn frið,
um sumarsins nóttina bjarta
depurð og myrkur þig plaga.
Farðu til Fjalla og finndu þinn frið,
um sumarsins nóttina bjarta