Af fjöllum og mönnum
Hin ægi-fergurð fjalla
fangar nú huga minn.
Með kæti þau til mín kalla,
"Komdu og dveldu um sinn."  
Jóhann Helgi Stefánsson
1989 - ...


Ljóð eftir Jóhann Helga Stefánsson

Borgin
Sumarlok
Í faðmi fjalla
Af fjöllum og mönnum