klukkan tifar
Klukkann tifar
Lífið hleypur frá mér
Hjartað titrar
Vill bara vera hjá þér
Vertu bara hjá mér
 
olafia
1999 - ...


Ljóð eftir ólafíu

Ég þrái þig
Engir hlekkir
klukkan tifar
Hjálp
Rangt rétt