Engir hlekkir
Gefðu mér eitt
Svartir skápar, hvítt borð
Svaraðu ekki of seint
Bara eitt lítið loforð
Glærir gluggar, glærir dropar
Fleiri drykkir, fleiri sopar

Kuldin yfir tekur allt
Bara lítið en margfallt
Sjórinn og salt
Afhverju svona kallt?

Sannleikurinn öskrar
En lygin læðist
Hvort er það sem særist

Rennir fingrum niður hrygg
Bara ég, þú og þetta eina tilvik
Kuldin læsist inni
Fell við fyrstu kynni

Taktu mig nær
Bið þig um að fara ekki
Ýtir mér fær
Engir hlekkir
 
olafia
1999 - ...


Ljóð eftir ólafíu

Ég þrái þig
Engir hlekkir
klukkan tifar
Hjálp
Rangt rétt