Rangt rétt
Rangt rétt, vatnið spegillslétt
Grunur um ást, brotin hjörtu
Horfir á mig þjást, dagarnir björtu
Sé núna bara sálina svörtu
Sálin svartari en stjörnulaus geimurinn
Bara ég, þú og ljóti heimurinn
Heyri sálina öskra, lífið fyrir augum mínum blöskrar
 
olafia
1999 - ...


Ljóð eftir ólafíu

Ég þrái þig
Engir hlekkir
klukkan tifar
Hjálp
Rangt rétt