Hjálp
Öskra á hjálp engin svarar
Hvert á ég að fara
Finn ekki leiðinna burt
Allt farið og svart
Klukkan slær kallt
Klukkan slær hratt
 
olafia
1999 - ...


Ljóð eftir ólafíu

Ég þrái þig
Engir hlekkir
klukkan tifar
Hjálp
Rangt rétt