Glersjór
Hún logar yfir hálfan fjörðinn
hamingja þess sem hverfur
haustrauð
laufglóð í auga
angan sem deyr
einn dag þegar
stillunum lýkur
 
Sigrún Björnsdóttir
1956 - ...
Úr bókinni <a href="mailto:sigrunb@radvis.is?subject=[Pöntun]: Næturfæðing">Næturfæðing</a>.
Eigin útgáfa höfundar, 2002.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Sigrúnu Björnsdóttur

Fyrir fugl
Fótsterk
Í nýja hörpustrengi
Glersjór
Bæn
Flugdraumur