Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
inní mér
veggir mínir eru mjúkir og gólfið er heitt. þar lá eitt sinn einhver og bað mig, að ekki væri við sér hreyft. ég bað hann fallega um að fara þar sem ég var orðin þreytt.... á að vera óbreytt.
Lia
1982 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Liu
Óður til geðhvarfar
inní mér
lísa í undralandi
klukkan þrjú á laugardagsnótt
tjáningarbland í poka
hraðskrift á ritvél
stikkorð tjáningar minnar
te og sígó
í sjónum sé ég
que anida
éso þreytt
kvísl
lögmál heimsins, held ég.
ég vil