lísa í undralandi


endilega lokaðu öllum gluggum áður en ég geng útum hurðina, slökktu ljósin svo þú sjáir ekki mig ekki, áður áttavillta, finna mína leið út.

 
Lia
1982 - ...


Ljóð eftir Liu

Óður til geðhvarfar
inní mér
lísa í undralandi
klukkan þrjú á laugardagsnótt
tjáningarbland í poka
hraðskrift á ritvél
stikkorð tjáningar minnar
te og sígó
í sjónum sé ég
que anida
éso þreytt
kvísl
lögmál heimsins, held ég.
ég vil