inní mér


veggir mínir eru mjúkir og gólfið er heitt. þar lá eitt sinn einhver og bað mig, að ekki væri við sér hreyft. ég bað hann fallega um að fara þar sem ég var orðin þreytt.... á að vera óbreytt.

 
Lia
1982 - ...


Ljóð eftir Liu

Óður til geðhvarfar
inní mér
lísa í undralandi
klukkan þrjú á laugardagsnótt
tjáningarbland í poka
hraðskrift á ritvél
stikkorð tjáningar minnar
te og sígó
í sjónum sé ég
que anida
éso þreytt
kvísl
lögmál heimsins, held ég.
ég vil