Stelpan
Litla stelpan leikur sér,
lipur á fæti sínum.
Barnið var að bera þér,
Boð í fjórum línum.  
Brimdís Klara Runólfsdóttir
1991 - ...
Samdi þetta til að senda pabba og Svanhildi stjúpmóður minni.


Ljóð eftir Brimdísi Klöru Runólfsdóttur

Stelpan
Lóan
ein
Kanski
Kellur