Kanski
Kanski var það hann,
sem var að leita og fann.
Þetta sem hann kann,
gerir hann með sann.  
Brimdís Klara Runólfsdóttir
1991 - ...
samdi við tölfuna :)


Ljóð eftir Brimdísi Klöru Runólfsdóttur

Stelpan
Lóan
ein
Kanski
Kellur