Lóan
Flýgur lóan hátt og lágt,
um lund í skógi grænum.
Flögrar stundum frekar hátt,
Föst í himin blænum.
 
Brimdís Klara Runólfsdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Brimdísi Klöru Runólfsdóttur

Stelpan
Lóan
ein
Kanski
Kellur