Kellur
Kellur allar koma samman,
kaupa allt sitt og hvað.
Körfur fylla kátar gaman,
kæla VISA og fara í bað.

 
Brimdís Klara Runólfsdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Brimdísi Klöru Runólfsdóttur

Stelpan
Lóan
ein
Kanski
Kellur