Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
23. nóvember 2024
ótitlað
Hún opnast
Þú kemur
Hún lokast
Hún spyr
Þú svarar
Hún brosir
Hún svarar
Þú spyrð
Hún hlær
Hún brosir
Þú hlærð
Hún neitar
Hún opnast
Þú ferð
Hún lokast
Erna Eiríksdóttir
1986 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Ernu Eiríksdóttur
Örvænting
Á ný, Gleði
Rigning
ótitlað
Orð Hugsunarinnar
Kveðja á sumarmorgni