ótitlað

Hún opnast
Þú kemur
Hún lokast

Hún spyr
Þú svarar
Hún brosir

Hún svarar
Þú spyrð
Hún hlær

Hún brosir
Þú hlærð
Hún neitar

Hún opnast
Þú ferð
Hún lokast
 
Erna Eiríksdóttir
1986 - ...


Ljóð eftir Ernu Eiríksdóttur

Örvænting
Á ný, Gleði
Rigning
ótitlað
Orð Hugsunarinnar
Kveðja á sumarmorgni