Uppfylling<br>(eða tannpína)
Hve mannlega tómt
tómlega mannlegt
Uppfylling lífs
fylling í jaxl
sársauki í rót
rótarsár
Tómlega sárt
sárlega tómt
Að vakna
fylla uppí
hreinsa rykug horn
viðra sængurföt
á köldu vori
Vorið komið
Að ganga frá
tíminn líði

Hve mannlega tómt
tómlega mannlegt
Að líða...
tíminn að líða
degi nær
nær þeim degi
Degi sem fyllir upp í
bera rót
Rót sásaukans
Hið kalda vor
Að viðra sæng sína
kodda
Leggjast í myrkrið
Lyktin minnir á
ferskan vind
Draumurinn
tekur við
af vöku
Uppfylling  
Norma E. Samúelsdóttir
1945 - ...
Áður óútgefið
2003
Allur réttur áskilinn höfundi


Ljóð eftir Normu E. Samúelsdóttur

Að duga
Er það ekki í lagi?
Uppfylling<br>(eða tannpína)
Nánd
Upprifjun
Upprifjun