óskiljanlegt
þarna er það
þetta æðislega

þarna er það
þetta hræðilega

þarna er það
þetta sem ég einn sé

þarna er það
þetta óskiljanlega  
Kleinan
1988 - ...
ýmindaður vinur ! Hann heitir lalli....


Ljóð eftir kleinuna

Ef við værum vélar
Draumur
óskiljanlegt
Hugsanir á daginn