Sagt er......
Sagt er að þú
ert sem þú
borðar,
þá hlítur þú
að hafa borðað
eitthvað fallegt.  
Guðmundur Gunnlaugsson
1986 - ...


Ljóð eftir Guðmund Gunnlaugsson

Sagt er......
?
Fallegasta rós
Drusla