?
Mállaus-.....
Málhaltur-....
Orðlaus-....
Tunguslappur-....
Engin orð,
ekkert mál,
engin orð um þig.  
Guðmundur Gunnlaugsson
1986 - ...


Ljóð eftir Guðmund Gunnlaugsson

Sagt er......
?
Fallegasta rós
Drusla