Fallegasta rós
Gleym mér ei
Fallega rós
þú blómstrar
svo vel

lætur mig
falla fyrir þér
nafn þitt
svo fallegt

þú ert fallegasta rós
sem ég hef séð
falleg að innan sem
að utan

ástin kviknar
í mér
þegar ég sé
þig.  
Guðmundur Gunnlaugsson
1986 - ...


Ljóð eftir Guðmund Gunnlaugsson

Sagt er......
?
Fallegasta rós
Drusla