Drusla
Þú litla drusla
sem veldur ursla
í mínu hjarta
svo lítið um að kvarta
þú ert drusla.  
Guðmundur Gunnlaugsson
1986 - ...


Ljóð eftir Guðmund Gunnlaugsson

Sagt er......
?
Fallegasta rós
Drusla