Von
Fyllist hjarta, fljótt af gleði.
Friður ríkir, það er von!
Lífið sjálft er sett að veði,
sjá; With the wind, I am gone.  
Erla Jónsdóttir
1981 - ...


Ljóð eftir Erlu Jónsdóttur

Skugginn
Von
FÍKN
Summertime blues
Að lokum