Hatur (All you need is love)
Í gegnum sár sálna okkar
flæðir hatur
inn í þennan heim

Myndar ný sár
í sálum annarra,
nærist á sjálfu sér

Magnast

En inn um opin hjörtu okkar
streymir ástin
og græðir sárin

Rýfur vítahringinn

Ja, hver skrambinn!
Lennon hafði rétt fyrir sér!




 
Vai
1974 - ...


Ljóð eftir Vai

Hatur (All you need is love)
Nú!
Skuggi
Þungi tímans
Að mála sig út í horn
Joe