Skuggi
Á dimmustu stund
hinnar dimmustu nætur
mun ég elska þig án enda
og hverfa svo aftur
inn í myrkviði hugar þíns

En á björtustu stund
hins bjartasta dags
verð ég aðeins minning um draum
hlátur í hjarta
von í brjósti

Ég bíð alltaf næturinnar,
djúpt
inni í myrkviðum hugar þíns

 
Vai
1974 - ...


Ljóð eftir Vai

Hatur (All you need is love)
Nú!
Skuggi
Þungi tímans
Að mála sig út í horn
Joe