Nú!
Vertu hér
Nú!
Þögult vitni
Horfðu á heiminn skapast
og endurskapast
frá augnabliki til augnabliks
Það sem var
og það sem verður
skiptir engu máli
Þetta augnablik
er líf þitt
 
Vai
1974 - ...


Ljóð eftir Vai

Hatur (All you need is love)
Nú!
Skuggi
Þungi tímans
Að mála sig út í horn
Joe