Skrifað til Afa
>Oft bakvið við grímu leynist
>hversdagsleikan, ys og þys
>mjúkur, blíður- kjarni reynist
>torséður sem skipsins blys
>
>Oft hann skín skær sem gull
>á andlit þeirra fögru og fáu
>af kærleika með hjörtun full
>svo feginn þau sem sáu
29/03/01