framm hjá lækurinn rann
fíknin teygði sig eftir mér
stakk mér upp í sig
kveikti í
saug á mér lappirnar
á meðan höfuð mitt brann
framm hjá lækurinn rann
og þangað var mér fleygt
þegar ég var næstum allur  
HEK
1983 - ...


Ljóð eftir HEK

kjarninn
Öll ljóðin
nágranni þinn
Hin eilífa leit
framm hjá lækurinn rann
gleðilega reisu