Hvar eða hvort

vinátta sem ég segi þér frá
sú vinátta er ekki til,
ég veit ekki hvaða vinátta það er
en ég á samt vináttu.

þessi vinátta veit ég ekkert um
eða hvaðan hún kemur,
ég veit bara þessi vinátta er ekki til
ég á samt vináttu.

ég vona að þú vinátta skiljir mig
svo ég viti hvar eða hvort þú ert til,
ég veit að vinátta er til
en ég veit ekki hvort vinátta er til.
 
Þurí Ósk
1989 - ...


Ljóð eftir Þurí Ósk

Nóttin er dimm
Hversdagssólskin
Fimm dúkkur
Hvar eða hvort
Stórasystir eður ei
Vernd
Blómin blómstra
Orð
Fagur
Sakna
Þrjú við vorum
Kvöldið
Nátúran og fjöllin
Eithvað(0=
allt er þitt
hví fell ég
Endalaus vináta
Mér er kalt
Ekki fara.