Stórasystir eður ei


Stórasystir eður ei
Ég á eina litla systur
Það er svo erfit
Sjö ára er hún

Sumir segjast hún lík sér
Eins og hún er
En þetta er systir mín
Engum hún líkist nema mér

Ég á hana ein ekki er hægt
Að telja hversu há ást mín
Er á henni litlu systur minni

Eins og við báðar erum
Sjö og fjórtán ekki er hægt
Að fá því breitt

Stórasystir eður ei
Ekki lengur er til
Á litla systur
Svo ég er stóra systir  
Þurí Ósk
1989 - ...


Ljóð eftir Þurí Ósk

Nóttin er dimm
Hversdagssólskin
Fimm dúkkur
Hvar eða hvort
Stórasystir eður ei
Vernd
Blómin blómstra
Orð
Fagur
Sakna
Þrjú við vorum
Kvöldið
Nátúran og fjöllin
Eithvað(0=
allt er þitt
hví fell ég
Endalaus vináta
Mér er kalt
Ekki fara.