Ekki fara.

ekki fara frá mér
ég bið þig! kæri vinur min
við þegar höfum einn tapað
plíss ekki endur taka það!

ég á bara þig að
ekki hverfa út í heimin
heldur frekar skaltu koma til mín
ég er her til staðar hvenær sem er
ég skal hlusta og yilja þér

þú ert mer allt þú átt að vita það!
við áttum bæði tvö einstakan vin
sem hvarf frá okkur og hvílist þar
en plíss ekki gera mer það að hverfa líka ég bið þig!

Ég er her til staðar ég skal hlusta og yilja þer
Ég skal vera hjá þer styðja þig gegnum ílt og vont
Ég vil ekki missa annann vin
Við vitum bæði hvað það er sárt
Æi kæri vinur minn plíss ekki fara.
 
Þurí Ósk
1989 - ...


Ljóð eftir Þurí Ósk

Nóttin er dimm
Hversdagssólskin
Fimm dúkkur
Hvar eða hvort
Stórasystir eður ei
Vernd
Blómin blómstra
Orð
Fagur
Sakna
Þrjú við vorum
Kvöldið
Nátúran og fjöllin
Eithvað(0=
allt er þitt
hví fell ég
Endalaus vináta
Mér er kalt
Ekki fara.