Stórasystir eður ei
Stórasystir eður ei
Ég á eina litla systur
Það er svo erfit
Sjö ára er hún
Sumir segjast hún lík sér
Eins og hún er
En þetta er systir mín
Engum hún líkist nema mér
Ég á hana ein ekki er hægt
Að telja hversu há ást mín
Er á henni litlu systur minni
Eins og við báðar erum
Sjö og fjórtán ekki er hægt
Að fá því breitt
Stórasystir eður ei
Ekki lengur er til
Á litla systur
Svo ég er stóra systir