Árin líða
Vetur, sumar, vor og haust
alltaf af því nemur
svona væri það strit endalaust
ef aldrei af því kemur
alltaf af því nemur
svona væri það strit endalaust
ef aldrei af því kemur
samið 17.októmber 2000