Mín hugsun
Ég heyri hjartað mitt tifa
mig langar ekki til að lifa
allt í bull og þvælu
byrjuð að poppa og drekka eigin ælu
sker mig svo á púls og dey í hevý sælu
mig langar ekki til að lifa
allt í bull og þvælu
byrjuð að poppa og drekka eigin ælu
sker mig svo á púls og dey í hevý sælu
samið 1998